บ้าน

Guangzhou City Freesea Industrial Co., Ltd.

อย่างดี ปั๊มน้ำพลังงานแสงอาทิตย์ สำหรับการขาย
อย่างดี ปั๊มน้ำพลังงานแสงอาทิตย์ สำหรับการขาย
สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Guangzhou City Freesea Industrial Co., Ltd.

1
Guangzhou City Freesea Industrial Co., Ltd.

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
ตลาดหลัก : ทั่วโลก
แบรนด์ : Freesea
ไม่มีพนักงาน : 120~500
ยอดขายประจำปี : 6000000-10000000
ปีที่ก่อตั้ง : 2014
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 70% - 80%
กลุ่ม HONGKONG FREESEA มุ่งมั่นที่จะผลิตเครื่องสูบน้ำระดับไฮเอนด์มาเกือบ 20 ปีมีชื่อเสียงในอุตสาหกรรมสระว่ายน้ำขยายแบรนด์เริ่มจาก "เมืองหลวงของ PISCINA & SPA" --- บาร์เซโลนาตอนนี้ได้ส่งออกไปยัง กว่า 30 ประเทศผลิตภัณฑ์ที่ใช้สระว่ายน้ำแบบไดนามิกเทคโนโลยีสเปน

หลังจากหลายปีของการพัฒนาและการตกตะกอนเทคโนโลยีคุณภาพของเครื่องสูบน้ำได้พัฒนาไปสู่ระดับสูงตัวชี้วัดประสิทธิภาพการทำงานของเครื่องสูบน้ำสูงกว่ามาตรฐานอุตสาหกรรม เพื่อให้บริการแบบครบวงจรให้กับลูกค้าของเรา บริษัท แนะนำเทคโนโลยีที่มีทักษะเยอรมนีซีเมนส์เพื่อสร้างการประชุมเชิงปฏิบัติการอุปกรณ์อุตสาหกรรมจำนวนมากในกวางโจวหนิงโปและพื้นที่อื่น ๆ ในปี 2005 มีความเชี่ยวชาญในการผลิตของตัวกรองทรายไฟเบอร์กลาส ปั๊มลมอากาศเย็นพัดลม ฯลฯ ตั้งสถานีบริการในเมืองหลักของจีนเครือข่ายการขายเชื่อมต่อกับทุกประเทศ

FREESEA ได้รับความสำเร็จมากมายจากนิทรรศการระดับนานาชาติซึ่งได้รับการแต่งตั้งจากโรงแรม Hilton รับผิดชอบโครงการสระว่ายน้ำทางตอนใต้ของจีนตอนนี้เรากำลังสร้าง "ทางหลวง" สำหรับอุปกรณ์สระว่ายน้ำระหว่างยุโรปและเอเชียลดเวลาการจัดส่งจาก 25 วันเป็น 15 วันและให้บริการ OEM อุปกรณ์สระว่ายน้ำมืออาชีพอย่างสมบูรณ์ปกป้องลูกค้าในเชิงพาณิชย์เอกลักษณ์และสิทธิในสิทธิบัตร FREESEA มุ่งเน้นไปที่เทคโนโลยีระดับโลกเสมอพัฒนาผลิตภัณฑ์ประหยัดพลังงานใหม่ทุกปีซึ่งมีจุดมุ่งหมายเพื่อสนับสนุนแผนการประหยัดพลังงานทั่วโลกและพยายามเป็นแบรนด์ชั้นนำในอุตสาหกรรมสระว่ายน้ำที่ให้ประสิทธิภาพสูงและสิ้นเปลืองพลังงานต่ำเท่านั้น ผลิตภัณฑ์

รายละเอียดการติดต่อ
Guangzhou City Freesea Industrial Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Ms. Sindy Jin

โทร: +86-13535307437

แฟกซ์: 86-020-36401571

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)