บ้าน

Guangzhou City Freesea Industrial Co., Ltd. ทัวร์โรงงาน

ประเทศจีน Guangzhou City Freesea Industrial Co., Ltd. รับรอง
ประเทศจีน Guangzhou City Freesea Industrial Co., Ltd. รับรอง
ฉันหวังว่า FREESEA จะรุ่งเรืองขึ้นเรื่อย ๆ และร่วมมือกันอย่างมีความสุข!

—— Petter

เมื่อวานนี้สว่างไสวราวกับดวงอาทิตย์แขวนอยู่บนท้องฟ้า

—— เคท

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
 • สายการผลิต
  กลุ่ม HONGKONG FREESEA มุ่งมั่นที่จะผลิตเครื่องสูบน้ำระดับไฮเอนด์มาเกือบ 20 ปีมีชื่อเสียงในอุตสาหกรรมสระว่ายน้ำขยายแบรนด์เริ่มจาก "เมืองหลวงของ PISCINA & SPA" --- บาร์เซโลนาตอนนี้ได้ส่งออกไปยัง กว่า 30 ประเทศผลิตภัณฑ์ที่ใช้สระว่ายน้ำแบบไดนามิกเทคโนโลยีสเปน

  หลังจากหลายปีของการพัฒนาและการตกตะกอนเทคโนโลยีคุณภาพของเครื่องสูบน้ำได้พัฒนาไปสู่ระดับสูงตัวชี้วัดประสิทธิภาพการทำงานของเครื่องสูบน้ำสูงกว่ามาตรฐานอุตสาหกรรม เพื่อให้บริการแบบครบวงจรให้กับลูกค้าของเรา บริษัท แนะนำเทคโนโลยีที่มีทักษะเยอรมนีซีเมนส์เพื่อสร้างการประชุมเชิงปฏิบัติการอุปกรณ์อุตสาหกรรมจำนวนมากในกวางโจวหนิงโปและพื้นที่อื่น ๆ ในปี 2005 มีความเชี่ยวชาญในการผลิตของตัวกรองทรายไฟเบอร์กลาส ปั๊มลมอากาศเย็นพัดลม ฯลฯ ตั้งสถานีบริการในเมืองหลักของจีนเครือข่ายการขายเชื่อมต่อกับทุกประเทศ

  FREESEA ได้รับความสำเร็จมากมายจากนิทรรศการระดับนานาชาติซึ่งได้รับการแต่งตั้งจากโรงแรม Hilton รับผิดชอบโครงการสระว่ายน้ำทางตอนใต้ของจีนตอนนี้เรากำลังสร้าง "ทางหลวง" สำหรับอุปกรณ์สระว่ายน้ำระหว่างยุโรปและเอเชียลดเวลาการจัดส่งจาก 25 วันเป็น 15 วันและให้อุปกรณ์สระว่ายน้ำมืออาชีพบริการ OEM สมบูรณ์ปกป้องการค้าของลูกค้า

  เอกลักษณ์และสิทธิในสิทธิบัตร

  FREESEA มุ่งเน้นไปที่เทคโนโลยีระดับโลกเสมอพัฒนาผลิตภัณฑ์ประหยัดพลังงานใหม่ทุกปีซึ่งมีจุดมุ่งหมายเพื่อสนับสนุนแผนการประหยัดพลังงานทั่วโลกและพยายามเป็นแบรนด์ชั้นนำในอุตสาหกรรมสระว่ายน้ำที่ให้ประสิทธิภาพสูงและสิ้นเปลืองพลังงานต่ำเท่านั้น ผลิตภัณฑ์

รายละเอียดการติดต่อ
Guangzhou City Freesea Industrial Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Ms. Sindy Jin

โทร: +86-13535307437

แฟกซ์: 86-020-36401571

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)