บ้าน ผลิตภัณฑ์ล็อกเกอร์พลาสติก ABS

ตู้เก็บของโรงเรียน Abs พลาสติกตู้ล็อกเกอร์ออกแบบโครงสร้างอเนกประสงค์

ตู้เก็บของโรงเรียน Abs พลาสติกตู้ล็อกเกอร์ออกแบบโครงสร้างอเนกประสงค์

School Library Abs Plastic Locker Knock Down Structure Multifunction Design

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: ฝอซานประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: FREESEA
ได้รับการรับรอง: CE Certificates
หมายเลขรุ่น: HGZ-350

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 30 ประตู
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: Freesea บรรจุที่มีสีสันหรือบรรจุธรรมดากับคู่มือภาษาอังกฤษ
เวลาการส่งมอบ: 7-15 วันทำงาน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T, L / C, Wester N Union, MoneyGram
สามารถในการผลิต: 10000 กล่อง / กล่องต่อสัปดาห์
ติดต่อตอนนี้
รายละเอียดสินค้า
บรรจุภัณฑ์: ลอม ประโยชน์: กันน้ำ
วัสดุ: พลาสติก สี: เลอ
ล็อค: Rfid / digital lock / compad lock โครงสร้าง: น็อคดาวน์
แสงสูง:

plastic storage locker

,

plastic gym lockers

ABS โรงเรียนห้องสมุดหอพักพลาสติกล็อกเกอร์ล็อกเกอร์พลาสติกวิศวกรรมด้วยการล็อค

บทนำ:


ตู้เสื้อผ้าสามารถแบ่งออกเป็นสามประเภท: ตู้เก็บของเหล็กตู้เก็บของไม้และตู้เก็บพลาสติก
ตู้ล็อคเหล็ก: ใช้แผ่นเหล็กรีดเย็นคุณภาพสูง 0.4 ~ 0.8 มม. ตู้ที่ทำจากฟอสเฟตและการรักษาป้องกันสนิมโดยอุปกรณ์สเปรย์ไฟฟ้าสถิต สีเป็นสีขาวด้านหรือสีขาวอมเทา, สีอื่น ๆ สามารถปรับแต่ง; ข้อมูลจำเพาะ: 1800/1850 * 900 * 420 มม. ผู้ผลิตขนาดปกติสามารถสั่ง ผู้ผลิตบางรายจะใช้แผ่นเหล็กเพื่อประหยัดต้นทุนโปรดทราบเมื่อซื้อ
ABS ตู้เก็บของหรือที่เรียกว่าพลาสติกตู้เก็บของหรือตู้เก็บเหล็ก ตู้เก็บพลาสติกถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในสถานที่พิเศษต่าง ๆ เนื่องจากวัสดุที่เป็นเอกลักษณ์ของพวกเขาความชื้นสนิมผลกระทบความร้อนความต้านทานกรดและด่างเช่นสระว่ายน้ำโรงยิมห้องน้ำมหาวิทยาลัยใหญ่ชายหาดชายหาดฟิตเนสคลับศูนย์อาบน้ำสถานีรถไฟใต้ดิน สถานีอุตสาหกรรมขนาดใหญ่และเหมืองแร่ห้างสรรพสินค้าซูเปอร์มาร์เก็ตห้องสมุดสนามกีฬาสกีรีสอร์ทสนามกอล์ฟและสถานที่อื่น ๆ อีกมากมาย
Abs ตู้เก็บของเป็นความชื้น, ป้องกันการกัดกร่อนและทนต่อการสึกหรอ, ปลอดสารพิษและรสจืด, สีสดใสโดยไม่ซีดจางไม่เคยสนิม, อายุการใช้งานนานและอื่น ๆ

คำแนะนำการดูแลตู้เก็บของ:

พื้นที่ในล็อกเกอร์แห้งง่ายและป้องกันแสง สภาพแวดล้อมที่เปียกมีแนวโน้มที่จะทำให้ผงพลาสติกบนพื้นผิวของตู้เก็บเหล็กหลุดออกมาและทำให้เกิดสนิม ผงพลาสติกมีความไวต่อรังสีอัลตราไวโอเลตและจางหายได้ง่าย สามารถทำความสะอาดด้วยผ้าชุบน้ำหมาด ๆ แล้วเช็ดด้วยผ้าแห้ง มันไม่ง่ายต่อการทำความสะอาด สามารถทำความสะอาดได้หลังจากทาด้วยยาสีฟัน
ล็อกเกอร์พลาสติกใหม่สามารถล้างด้วยน้ำได้โดยตรงซึ่งง่ายและสะดวก ไม่ต้องกลัวความชื้นและสนิมอีกต่อไปมันเป็นเพียงครั้งเดียวและในสภาพแวดล้อมที่ชื้น วิธีง่าย ๆ ในการคืนค่าความเป็นเงาของตู้เก็บเหล็กคือการเพิ่มน้ำส้มสายชูเล็กน้อยลงในน้ำร้อนจากนั้นใช้ผ้านุ่มจุ่มลงในน้ำส้มสายชูอย่าใช้แรงมากเกินไปมิฉะนั้นจะเกิดความเสียหายกับฟิล์มสี คุณสามารถใช้นมเพื่อกำจัดกลิ่นของเฟอร์นิเจอร์: วางถ้วยนมต้มไว้ภายในเฟอร์นิเจอร์ (ประเภทตู้) ปิดประตูรอนมให้เย็นลงและกลิ่นเดิมของเฟอร์นิเจอร์จะหายไป

Feartures:


1. การออกแบบมัลติฟังก์ชั่ตู้เก็บของกษัตริย์เกินจินตนาการของคุณ
โรงเรียนล็อกเกอร์พลาสติก / rfid locker ล็อค / ล็อกเกอร์ลายนิ้วมือโทรศัพท์มือถือสถานีชาร์จ

2. ตัวเลือกที่มีสีสันตกแต่งห้องเปลี่ยนเสื้อผ้าของคุณ

3. กลิ่นสดวัสดุปลอดสารพิษ

4. อายุการใช้งานนานไม่เคยเกิดสนิม

5. ล็อคสมาร์ทรหัสล็อคล็อคกลล็อคแบบหมุน

ซ่อมบำรุง:

1. พื้นที่สำหรับล็อกเกอร์แห้งง่ายและป้องกันแสง สภาพแวดล้อมที่ชื้นทำให้ผงพลาสติกบนพื้นผิวของตู้เก็บเหล็กหล่นลงมาและนำไปสู่การเกิดสนิม ผงพลาสติกมีความไวต่อแสงอุลตร้าไวโอเล็ตและจางหายง่าย สามารถทำความสะอาดด้วยผ้าชุบน้ำหมาด ๆ แล้วเช็ดด้วยผ้าแห้ง มันไม่ง่ายต่อการทำความสะอาด สามารถทำความสะอาดได้หลังจากทาด้วยยาสีฟัน

2 ตู้เก็บพลาสติกใหม่สามารถล้างโดยตรงด้วยน้ำง่ายและสะดวกไม่กลัวความชื้นและสนิมวางในสภาพแวดล้อมที่ชื้นมันเป็นเพียงครั้งเดียวและทั้งหมด คุณสามารถเพิ่มน้ำส้มสายชูเล็กน้อยลงในน้ำร้อนจากนั้นใช้ผ้านุ่มชุบน้ำส้มสายชูเบา ๆ อย่าใช้แรงมากเกินไปหรือทำให้ฟิล์มสีเสียหาย หรือคุณสามารถใช้นมเพื่อกำจัดกลิ่นของเฟอร์นิเจอร์: ก่อนอื่นให้ใส่นมต้มหนึ่งถ้วยเข้าไปในเฟอร์นิเจอร์ปิดประตูรอนมให้เย็นลงและกลิ่นดั้งเดิมของเฟอร์นิเจอร์จะหายไป

บทนำ:

ตู้เก็บพลาสติกหรือที่รู้จักกันในชื่อตู้เก็บเหล็กพลาสติกตู้เก็บของพลาสติก (ABS ตู้เก็บของ) ตู้เก็บพลาสติกที่มีวัสดุที่เป็นเอกลักษณ์ความชื้นสนิมผลกระทบความร้อนกรดและด่าง ฯลฯ มีการใช้กันอย่างแพร่หลายในสถานที่พิเศษต่างๆ โรงยิมห้องน้ำมหาวิทยาลัยที่สำคัญชายหาดฟิตเนสคลับศูนย์การอาบน้ำสถานีสถานีรถไฟใต้ดินสถานประกอบการอุตสาหกรรมและเหมืองแร่ขนาดใหญ่ห้างสรรพสินค้าซูเปอร์มาร์เก็ตห้องสมุดสนามกีฬาสกีรีสอร์ทสนามกอล์ฟและสถานที่อื่น ๆ อีกมากมาย

ลักษณะ:

1 กับความชื้นป้องกันการกัดกร่อนและทนต่อการสึกหรอปลอดสารพิษและรสจืดสีสดใสโดยไม่ซีดจางไม่เป็นสนิมอายุการใช้งานนานและลักษณะอื่น ๆ

2. ในเวลาเดียวกันเนื่องจากวัตถุดิบที่มี butadiene (ส่วนประกอบยาง) ผลิตภัณฑ์ที่มีความต้านทานแรงกระแทกสูง

3. อย่างไรก็ตามเพื่อลดต้นทุนผู้ผลิตในประเทศจำนวนมากใช้วัสดุฉีดพลาสติกเช่น HIPS เพื่อทำแม่พิมพ์ด้วยแม่พิมพ์เหล็กดังนั้นค่าใช้จ่ายของผลิตภัณฑ์จะลดลง แต่คุณภาพของผลิตภัณฑ์ลดลงอย่างมาก

การจับคู่อวกาศ:

ผู้ปกครองที่มีอายุมากกว่าจะวางเสื้อผ้าจำนวนมากโดยปกติจะมีชิ้นส่วนแขวนอยู่น้อยลงดังนั้นคุณจึงควรพิจารณาสร้างชั้นและลิ้นชักมากขึ้นเมื่อออกแบบในขณะที่ผู้สูงอายุไม่ควรปีนหรือหมอบเนื่องจากสภาพร่างกายไม่ควรวางลิ้นชักในตู้เสื้อผ้า ควรอยู่เหนือพื้นดินประมาณ 1 เมตร หากเงื่อนไขอนุญาตให้ดีที่สุดควรพิจารณายกไม้แขวนเสื้อขึ้นที่ระดับบนของตู้เสื้อผ้า
เสื้อผ้าเด็กมักจะแขวนชิ้นน้อยซ้อนกันมากขึ้นและพิจารณาตำแหน่งของของเล่นเด็กที่ดีที่สุดคือการพิจารณาตู้ตัวใหญ่เมื่อออกแบบตู้เสื้อผ้าเพียงชั้นบนของจี้ชั้นล่างจะว่างสะดวกเด็กสามารถ เปิดประตูและรวบรวมของเล่นเมื่อใดก็ได้เพื่อให้สอดคล้องกับทัศนคติที่สนุกสนานของเด็ก ๆ
เสื้อผ้าของคู่รักหนุ่มสาวมีความหลากหลาย โดยทั่วไปแล้วด้านซ้ายและขวาจะถูกกำหนดตามลำดับเป็นพื้นที่เก็บข้อมูลสำหรับชายและหญิงแต่ละคน ไม้แขวนเสื้อในตู้มักจะแบ่งออกเป็นสองชั้นเสื้อและด้านบนและเสื้อยังสามารถวางไว้ในลิ้นชักหรือชั้นวางขนาดเล็กแยกต่างหากซึ่งไม่ได้มีรอยย่นโดยซักผ้ามากเกินไป สามารถใช้ชุดชั้นในเนคไทและถุงเท้าสำหรับลายสก๊อตเล็กพิเศษซึ่งเหมาะสำหรับการบำรุงรักษาเสื้อผ้าและใช้งานง่ายและสะดวกยิ่งขึ้น เสื้อกันหนาวสามารถวางไว้ในลิ้นชักลึก กางเกงขายาวจะถูกเก็บไว้ในเสาโดยเฉพาะ

การตกแต่ง:

ปรับแต่งตามพื้นที่ที่อยู่อาศัย
ผลิตภัณฑ์ที่ปรับแต่งตามบ้านจะต้องตอบสนองความต้องการในชีวิตประจำวันของสมาชิกในครอบครัว เมื่อเลือกเฟอร์นิเจอร์แบบกำหนดเองควรกำหนดประเภทและขนาดของผลิตภัณฑ์ตามจำนวนและเงื่อนไขของสมาชิกในครอบครัว หากขนาดของบ้านมี จำกัด แต่ประชากรมีขนาดใหญ่ขึ้นเล็กน้อยเฟอร์นิเจอร์ควรประหยัดพื้นที่ เมื่อเลือกผลิตภัณฑ์เช่นตู้เสื้อผ้าและตู้เสื้อผ้ารูปร่างควรเรียบง่ายที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และปริมาณควรมีขนาดค่อนข้างเล็ก
ควรรวมกับสไตล์การตกแต่ง
หลายคนบ่นเกี่ยวกับเฟอร์นิเจอร์ที่กลับมาถึงบ้าน หลังจากถูกนำกลับบ้านมันให้ความรู้สึกที่แตกต่างจากสไตล์การตกแต่งของบ้าน ในเรื่องนี้ผู้เชี่ยวชาญแนะนำว่าควรกำหนดรูปแบบของเฟอร์นิเจอร์ก่อนทำการปรับปรุง จากนั้นตามสไตล์นี้ไปปรับแต่งซื้อเฟอร์นิเจอร์และเสื้อผ้าที่อ่อนนุ่มเพื่อให้สถานการณ์ที่เฟอร์นิเจอร์และสไตล์การตกแต่งโดยรวมไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้

รักษากลิ่น:

1. ใช้สำลีที่สะอาดแล้วพับลงในตู้เก็บของอย่างเรียบร้อย รูเล็ก ๆ บนผ้าเช็ดตัวสามารถดูดซับกลิ่นในตู้เก็บของได้ หลังจากนั้นซักครู่ผ้าขนหนูก็จะถูกนำออกมาและล้างด้วยน้ำอุ่น หลังจากการอบแห้งก็สามารถใช้

2. น้ำชาน้ำผักกลิ่น: เช็ดตู้เก็บของด้วยผ้านุ่มสะอาดบนน้ำชา (หรือน้ำที่ผ่านผัก) ไม่เพียง แต่สามารถทำให้เฟอร์นิเจอร์มีกลิ่นอ่อน แต่ยังทำให้พื้นผิวเฟอร์นิเจอร์สดใสและ ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะทาสี

3. ใช้ผ้าโปร่งบรรจุชา 50 กรัมลงในล็อกเกอร์ หลังจากผ่านไปหนึ่งเดือนนำออกมาและตากแดดแล้วนำไปใส่ในตู้เก็บของแล้วใช้ซ้ำ ๆ นอกจากนี้ยังสามารถกำจัดกลิ่นของตู้เก็บของได้

4. น้ำโทมิเพื่อกลิ่น: ใช้ผ้านุ่มบนน้ำข้าวเพิ่มน้ำส้มสายชูสีขาวเล็กน้อยเช็ดพื้นผิวของตู้เสื้อผ้านอกจากนี้ยังมีผลดี

5. นมต่อกลิ่น: ต้มนมและเทลงบนแผ่นก้นลึกเปิดตู้ใส่หนังสือพิมพ์สองสามชั้นหรือผ้าสักสองสามชิ้นในตู้ (เพื่อให้ก้นนมร้อนเกินไปที่จะเผา ทำเครื่องหมายออก) ใส่ถาดนมในตู้เก็บเอกสารปิดประตูและกลิ่นในตู้จะถูกลบออกหลังจากห้าหรือหกชั่วโมง ควรสังเกตว่าควรเปิดตู้ทิ้งไว้สักครู่หลังจากที่นำนมออกมาเพื่อป้องกันไม่ให้ไอนมร้อนอยู่ในตู้เก็บเอกสารเพื่อสร้างความชื้น

รายละเอียดการติดต่อ
Guangzhou City Freesea Industrial Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: sales

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ